August 9, 2020

Bọn trẻ phát hiện hai thỏi vàng trị giá 100 nghìn euro 


Khi cách ly tại nhà ông bà, bọn trẻ tìm thấy báu vật bên trong tấm ga trải giường cũ.

Những ngày sống cách ly tại nhà ông bà ở vùng Centre-Val de Loire, trong lúc chơi đùa, bọn trẻ dựng một chiếc lều bằng các tấm vải trải giường. Nhờ đó phát hiện ra hai thỏi vàng bên trong các tấm vải trải giường cũ. Ước tính hai thỏi vàng trị giá khoảng 100 nghìn euro, kênh BFM TV (Pháp) đưa tin.

Kênh truyền hình cho hay: “Vì bố khuyên chúng lấy những tấm vải trải giường cũ trong một căn phòng mà ông bà không còn dùng. Nên bọn trẻ làm theo và phát hiện ra vật gì đó rất nặng, dưới những nếp gấp”.

Tuy nhiên, bọn trẻ không quan tâm đến vật vừa tìm thấy, chúng đặt vào chỗ cũ và tiếp tục vui chơi. Vài tiếng sau, lũ trẻ mới kể lại câu chuyện cho bố và ông quyết định tìm hiểu xem trong đó có gì. Ông cho rằng đây có thể là một kỷ vật của người bà quá cố. Tuy nhiên, khi tìm thấy ông hết sức bất ngờ vì đó chính là hai thỏi vàng mỗi thỏi nặng khoảng 1 kg.

Sau khi kết thúc cách ly tại nhà, bố bọn trẻ tìm đến một chuyên gia để xác nhận xem những thanh kim loại này có thực sự là vàng hay không. Chuyên gia này cho biết, những thỏi vàng này đã được mua từ năm 1967.

Hiện tại, gia đình đang chuẩn bị cho cuộc đấu giá để bán những hiện vật do lũ trẻ tìm thấy. Dự kiến phiên đấu giá sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tới đây. Theo ủy viên giao dịch, nếu vào đầu năm một thỏi vàng trị giá 43 nghìn euro, thì bây giờ giá đã tăng lên tới 52 nghìn euro. Tuy nhiên, theo dự kiến tháng 6 giá vàng sẽ còn tiếp tục tăng lên tới khoảng 54 nghìn euro.

Theo kênh truyền hình địa phương, gia đình ở miền Trung nước Pháp này hết sức vui mừng vì bọn trẻ đã tìm thấy “kho báu”. Hiện tại, họ chưa có kế hoạch sẽ sử dụng số tiền này vào mục đích gì.

Nancy (st)

Tìm thấy nhẫn cưới nhờ nhà hàng nâng cấp
Chồng bị vợ phát hiện khi đập heo đất trộm tiềnSource link

2 thoughts on “Bọn trẻ phát hiện hai thỏi vàng trị giá 100 nghìn euro 

  1. Reprehenderit autem consequatur repudiandae autem vel. Sapiente non molestias id odit. Id quibusdam molestiae provident est deleniti molestiae blanditiis.

    Quisquam a ea nihil eum voluptatem saepe. Dolorum harum qui sed perferendis nihil quam. Qui dignissimos nostrum dignissimos cumque cupiditate voluptates temporibus. Dolorem iusto dolores nam vel magnam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *