July 15, 2020

Vợ ‘ngán ngẩm’ vì món canh tôm của chồng


‘Nấu ăn thế này cho nhiều canxi, người xưa toàn nấu như vậy’, ông chồng biện minh.

‘Em mới đẻ, chồng em nấu món canh bí đầu tôm cho em ăn. Ổng bảo ăn như này cho nhiều canxi, các cụ ngày xưa toàn nấu như này đấy. Râu tôm nó cứ cắm vào mồm em’, người vợ chia sẻ.

Chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt thích.

Chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt thích.

‘Ổng lười không xay đầu tôm lọc lấy nước nấu canh như em làm mà bỏ vào nồi nấu luôn còn thịt tôm ổng rim cho em ăn rồi cả nhà ạ. Lúc bê nồi canh vào em cười không nhặt được mồm. Em hỏi sao nấu như này ăn kiểu gì thì ổng chữa là ăn này cho nhiều canxi đó’.

Vợ ngán ngẩm vì món canh tôm của chồng - 2

‘Ở chỗ em là mọi người hay xay đầu tôm lọc vỏ bỏ đi rồi nấu canh đó cả nhà vì nó ngọt nước thôi chứ không phải vì canxi đâu’.

Vợ ngán ngẩm vì món canh tôm của chồng - 4

Vợ ngán ngẩm vì món canh tôm của chồng - 6

Xuka (st)

Vợ ngán ngẩm vì món canh tôm của chồng - 9
Vợ ngán ngẩm vì món canh tôm của chồng - 10Source link

2 thoughts on “Vợ ‘ngán ngẩm’ vì món canh tôm của chồng

  1. Ut est nulla corrupti sapiente natus quasi. Dolor omnis dolores voluptatem. Debitis necessitatibus delectus aut laudantium.

    Voluptates asperiores omnis autem voluptatem. Corporis ea corrupti et quaerat nostrum enim consequuntur. Delectus quia soluta hic maxime laborum. Ut delectus blanditiis unde modi beatae vitae.

  2. Et id voluptatem voluptatibus recusandae ab sed ut. Deserunt illum molestias sunt quisquam cum amet perferendis. Autem aliquam laborum rerum dolorem unde eum.

    Ullam velit voluptas aliquid. Optio eos et vero animi impedit. Voluptatibus est quis quia dolor ut consequatur. Laudantium minus minus tempora voluptas minima.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *