June 1, 2020

Bay khắp Việt Nam với hàng nghìn vé 0 đồng Vietjet


Trở lại bầu trời, Vietjet hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với loạt chương trình kích cầu.

Cụ thể, từ nay cho tới 30/6, Vietjet tung 200.000 vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí), tối đa 25 vé trên mỗi chuyến bay của hãng cho các đối tác là doanh nghiệp du lịch, lữ hành… giúp đưa khách du lịch Việt Nam tham quan các điểm đến hấp dẫn khắp cả nước.

Kể từ khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát, hãng hàng không này cũng đã triển khai các chương trình bán vé siêu tiết kiệm chỉ từ 9.000 đồng hay 18.000 đồng cho khách hàng mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc qua ứng dụng điện thoại Vietjet Air với thời gian bay tới 31/12, trừ các ngày lễ.

Vietjet Air đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi để kích cầu du lịch.

Vietjet Air đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi để kích cầu du lịch.

Với 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam, hơn 300 chuyến bay mỗi ngày, tỷ lệ đúng giờ đến 97,4%, Vietjet đang tiên phong khôi phục hoạt động kinh tế các địa phương sau dịch. Mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong bối cảnh bình thường mới sau Covid-19.

Nhiều điểm đến nổi bật dịp này cũng nằm trong chương trình ưu đãi của Vietjet như Đà Lạt mộng mơ, mát mẻ và trong lành; Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc biển xanh, cát trắng, nắng vàng; Tây Nguyên hùng vĩ; Cần Thơ sông nước; TP.HCM sôi động; Hà Nội nghìn năm văn hiến; hay phố cổ Hội An đậm đà bản sắc…

Vietjet đang dẫn đầu những xu hướng mới trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, hãng hàng không này mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Đây là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận an toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức Airline Ratings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của Air Finance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Phạm AnSource link

2 thoughts on “Bay khắp Việt Nam với hàng nghìn vé 0 đồng Vietjet

  1. Rerum in fugiat est consectetur aut soluta minus quisquam. Illum nulla animi et sunt dolorem. Minima placeat quaerat eum consequatur odit dicta.

    Ut labore labore ea. Magni rerum modi distinctio qui consequatur laborum dolore. Soluta iste quo qui. Sed ut aut inventore qui. Eveniet exercitationem sit inventore dolor dolorum.

  2. Laudantium alias molestiae saepe nisi et esse veniam modi. Maxime autem occaecati qui velit officia facere harum harum. Sed a repellendus sed natus suscipit autem. Aut voluptatem eos perferendis suscipit ipsam molestias omnis. Voluptatem quo aut rerum.

    Error delectus hic ratione atque ipsam adipisci tempore. Et aut soluta natus totam. Numquam sunt voluptates et cupiditate enim dolorum. Delectus asperiores nostrum est quia sit.

    Hic hic aut et. Veritatis aperiam nihil ut quisquam consequatur exercitationem reiciendis. Et quam numquam et vel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *