June 3, 2020

Brad Pitt chúc mừng sinh viên tốt nghiệp


Tài tử Brad Pitt chúc mừng và động viên các sinh viên tốt nghiệp đại học tại trường cũ.

Ngày 19/5, trang Twitter của đại học bang Missouri đăng lời chúc của tài tử tới những sinh viên tốt nghiệp năm nay. Anh xuất hiện với mái tóc dài, không được cắt vì ở nhà tránh dịch. “Chào mọi người, tôi là Brad, đang ở nơi cách ly. Các bạn chắc cảm thấy lạ lùng khi nhận bằng tốt nghiệp trong hoàn cảnh hiện tại. Nhưng chúng tôi hy vọng vào các bạn. Chúng tôi đặt cược vào các bạn để biến thế giới trở nên tốt hơn. Xin chúc mừng, hãy tận hưởng giây phút này và ước mơ những điều to lớn”, anh nói.

Brad Pitt chúc mừng sinh viên tốt nghiệp

Brad Pitt chúc mừng sinh viên tốt nghiệp (từ 0:54 phút). Video: Twitter.

Theo USA Today, Elizabeth King – một nhân viên của trường – nảy ý tưởng nhờ Brad Pitt động viên những học sinh không được tổ chức lễ tốt nghiệp vì dịch. Trường gửi thư tới nam diễn viên nhưng không được phản hồi. Cô quay video và gắn thẻ công ty truyền thông của Brad Pitt. Tài tử biết tin và nhận lời mời.

Brad Pitt từng học ngành Báo chí tại trường Missouri từ năm 1982. Hai tuần trước tốt nghiệp, anh quyết định thôi học và chuyển đến Los Angeles theo đuổi giấc mơ diễn xuất.

Diễn viên hiện tránh dịch tại nhà riêng ở Los Angeles, nơi anh và Angelina Jolie từng sống cùng sáu con trước khi ly dị. Thời gian qua, Brad thường xuất hiện với hình ảnh tích cực, trái ngược những bê bối như đánh con, nghiện rượu thời mới chia tay Angie.

Hôm 13/4, anh tham gia chương trình Celebrity IOU– show thực tế sao tri ân những người họ yêu quý. Brad Pitt tự tay sửa chữa garage ôtô bỏ hoang của gia đình Jean Black – một nhân viên trang điểm từng làm việc với anh trong những ngày đầu ở Hollywood. Hôm 20/4, anh bất ngờ xuất hiện trên chương trình Some Good News trong bản tin dự báo thời tiết.

Đạt Phan (theo USA TodaySource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *