June 1, 2020

Hồ Việt Trung xin lỗi con vì gia đình tan vỡ


Hồ Việt Trung viết ca khúc xin lỗi con gái Xí Muội nhân sinh nhật vì không thể cho bé có cả bố lẫn mẹ.

Điều cha muốn nói là món quà ca sĩ tặng con trong tiệc sinh nhật 5 tuổi tại TP HCM, tối 18/5. Ở lời giới thiệu ca khúc, anh viết: “Ba không biết đã làm trọn vẹn nghĩa vụ của một người cha chưa, nhưng ba luôn cố gắng mang lại những gì tốt nhất cho con. Ba xin lỗi vì đã không cho con một gia đình như bao đứa trẻ khác. Ba hứa không để bất cứ ai chia sẻ tình cảm của ba dành cho con, bây giờ và mãi mãi…”. Hồ Việt Trung chia tay bạn gái cũ – mẹ Xí Muội – cuối năm 2017 sau ba năm chung sống vì bất đồng quan điểm.

MV 'Điều cha muốn nói' - Hồ Việt Trung

Trích MV ‘Điều cha muốn nói’ do Hồ Việt Trung sáng tác tặng con. Video: Youtube.

Ca sĩ cho biết con gái còn nhỏ nên chưa ý thức nhiều về việc cha mẹ không ở cùng nhau. Hiện bé sống cùng cha và bà nội. Thi thoảng, anh đưa con gái sang thăm mẹ bé. Việt Trung nói: “Tính tôi cứng rắn, không biết cách dỗ ngọt, nhiều lúc bị con giận. Xí Muội đang vào độ tuổi hình thành nhận thức nên tâm lý phức tạp, tôi khó nắm bắt sở thích con hơn. Tôi thường phải tâm sự về công việc ca hát đi sớm về khuya để bé đồng cảm với ba”.

Ở tuổi 37, Hồ Việt Trung chưa muốn lập gia đình. Sau một lần đổ vỡ, anh sợ lấy phải người không hợp, rồi làm khổ lây con gái. Những khi vắng nhà dài ngày, anh nhờ mẹ chăm sóc cháu. Ngoài ra, anh cho biết cố gắng tập trung công việc, chạy show khi còn sung sức để tạo nền tảng tài chính vững chắc sau này. 

Tối 18/5, ca sĩ tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái. Anh mời vài đồng nghiệp thân như Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Hoàng Mèo...

Hồ Việt Trung mời vài đồng nghiệp thân như Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Hoàng Mèo… dự tiệc sinh nhật của con gái. Ảnh: Trung Việt. 

Hồ Việt Trung sinh năm 1983, được khán giả miền Tây yêu thích qua các ca khúc Em là của anh, Nô lệ tình yêu, Yêu anh em nhé… Năm 2013, anh ra mắt phần đầu series phim Giải cứu tiểu thư. Năm 2017, ca sĩ chuyển hướng theo đuổi dòng Bolero. Anh tham gia nhiều game show nhạc như Cặp đôi vàng, Hãy nghe tôi hát… Năm 2019, anh ra mắt phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư phần 5, lọt vào top thịnh hành trên Youtube.

Tam KỳSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *