July 12, 2020

Loạt series nổi bật ra mắt tháng 6


Mùa cuối “13 Reasons Why”, series “El Presidente” kể về bê bối ở FIFA, loạt phim hình sự “The Woods” sẽ ra mắt tháng 6.

13 Reasons Why (mùa bốn)

Ngày chiếu: 5/6

Đơn vị: Netflix

Trailer 13 Reasons Why (mùa 4)

Mùa bốn sẽ khép lại loạt phim về góc khuất học đường được nhiều khán giả quan tâm vài năm qua. Câu chuyện lúc này tập trung vào lễ tốt nghiệp của các học sinh, trong đó nhân vật chính Clay Jensen (Dylan Minnette đóng) bất ổn tâm lý, bị cho là đang che giấu nhiều bí mật.

Ra mắt từ năm 2017, 13 Reasons Why thu hút nhiều người xem trên Netflix. Tác phẩm xoay quanh những dư chấn tại một trường trung học Mỹ sau khi nữ sinh Hannah (Katherine Langford) tự sát. Qua những cuộn băng cassette cô để lại, Clay bắt đầu tìm kiếm sự thật.

El Presidente

Ngày chiếu: 5/6

Đơn vị: Amazon

Trailer El Presidente

Loạt phim xoay quanh Sergio Jadue (Andrés Parra đóng) – cựu chủ tịch liên đoàn bóng đá Chile, người nhận tội kiếm tiền phi pháp và lừa đảo trong scandal của FIFA năm 2015. Series khắc họa nhiều góc tối của thế giới bóng đá như sự chèn ép của giới chủ, quan hệ với thế giới ngầm.

Queer Eye (mùa 5)

Ngày chiếu: 5/6

Đơn vị: Netflix

Trailer Queer Eye (mùa 5)

Loạt phim xoay quanh nhóm chuyên gia được gọi là Fab Five, gồm Antoni Porowski (giỏi về ẩm thực và rượu), Tan France (thời trang), Karamo Brown (văn hóa và lối sống), Bobby Berk (thiết kế nội thất) và Jonathan Van Ness (làm tóc, chăm sóc lông). Trong các tập phim, họ đến những nơi khác nhau và đưa lời khuyên khiến cuộc sống một số người tốt đẹp hơn.

I May Destroy You

Ngày chiếu: 7/6

Đơn vị: HBO

Trailer I May Destroy You

Arabella Essiuedu (Michaela Coel đóng) là cô gái sống phóng khoáng ở London (Anh). Nhưng sau khi bị xâm hại tình dục ở một quán bar, cô không nhớ chuyện xảy ra. Arabella phải sắp xếp lại các dữ kiện về bữa tiệc đó, qua đó đánh giá lại mọi thứ trong đời mình, từ sự nghiệp, gia đình đến bạn bè.

The Woods

Ngày chiếu: 12/6

Đơn vị: Netflix

Trailer The Woods

Loạt phim dựa trên tiểu thuyết The Woods của Harlan Coben, xoay quanh Paweł Kopiński (Grzegorz Damięcki) – công tố viên Ba Lan. Ông vẫn đau buồn vì việc em gái mất tích trong rừng 25 năm trước, khi đang dự trại hè. Nhưng một vụ án mới cung cấp những manh mối để Pawel có thể khai thác lại sự việc năm xưa, đồng thời mang đến hy vọng là em ông còn sống.

Love, Victor

Ngày chiếu: 19/6

Đơn vị: Hulu

Trailer Love, Victor

Loạt phim do Isaac Aptaker, Elizabeth Berger sáng tạo, diễn ra cùng vũ trụ điện ảnh với phim Love, Simon (2018). Ở trường Creekwood (Mỹ), nam sinh Victor (Michael Cimino đóng) mới chuyển đến, học cách thích nghi nếp sống mới. Cậu cũng đang trong quá trình khám phá xu hướng tình dục thật sự của mình.

The Politician (mùa 2)

Ngày chiếu: 19/6

Đơn vị: Netflix

Ảnh: Netflix.

Ảnh: Netflix.

Loạt phim lấy bối cảnh trường trung học Saint Sebastian (bang California, Mỹ), với nhân vật chính là Payton Hobart (Ben Platt), con nuôi của đôi vợ chồng tỷ phú (Gwyneth Paltrow, Bob Balaban đóng). Đầy tham vọng, Payton muốn trở thành chủ tịch hội sinh viên trường và theo đuổi nghiệp chính trị về sau. Cuối mùa đầu, Payton công bố ý định chạy đua vào thượng viện bang.

Yellowstone (mùa 3)

Ngày chiếu: 21/6

Đơn vị: Paramount Network

Trailer Yellowstone mùa 3

Series Yellowstone được quan tâm vài năm gần đây, với biên kịch là Taylor Sheridan – nổi tiếng với các phim Sicario, Hell or High WaterWind River, kể về góc khuất bạo lực, hoang dã của nước Mỹ. Loạt phim xoay quanh gia đình Dutton – chủ một trại gia súc thường xuyên phải đối mặt kẻ thù muốn cướp cơ nghiệp. Mùa ba bắt đầu khi họ đang giúp Tate – cháu trai trong gia đình – hồi phục sau vụ bắt cóc.

Ân NguyễnSource link

One thought on “Loạt series nổi bật ra mắt tháng 6

  1. Quo sapiente hic autem occaecati eum nisi unde qui. Eum quasi qui exercitationem et delectus. Vel facere sed distinctio commodi. Sequi qui quidem dicta aut.

    Qui reprehenderit aut omnis quia cum molestiae corrupti. Qui corrupti consectetur rerum enim necessitatibus ut temporibus. Ut quia soluta enim corrupti.

    Nobis quia error ad nulla porro perspiciatis aliquam. Delectus a voluptatum inventore similique culpa iure praesentium. Placeat repudiandae sed doloribus praesentium. Quis eos aliquam nihil qui quo quas error.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *