May 30, 2020

‘Ngọc nữ’ phim Quỳnh Dao ly hôn không tiếc nuối


Trần Đức Dung, diễn viên nổi bật dòng phim chuyển thể tiểu thuyết Quỳnh Dao, nói ly dị chồng doanh nhân không nuối tiếc.

Trên QQ ngày 22/5, Đức Dung nói không vương vấn về hôn nhân đã qua. Khi làm thủ tục ly hôn năm ngoái, tâm trạng cô bình thản. “Trong cuộc sống, không có gì là không thể xảy ra, quan trọng là đủ dũng cảm để đối diện”, Đức Dung nói.

Diễn viên cho rằng sự bình thản đó đến từ tính cách mạnh mẽ, tự chủ của cô. Gia nhập làng giải trí từ thời niên thiếu, cô tự lập, va chạm nhiều, nhờ vậy không dễ gục ngã trước những khó khăn. Đức Dung nói vẫn tin tưởng tình yêu, chờ đợi mối duyên mới.

Đức Dung ở tuổi 46. Ảnh: Sent.

Đức Dung ở tuổi 46. Ảnh: Sent.

Hiện cô tập trung công việc. Người đẹp 46 tuổi dự định đóng các vai đa dạng, hoạt động cả lĩnh vực âm nhạc, thời trang. Cô còn có kế hoạch biên kịch, đạo diễn cho một bộ phim.

Cuối tháng 4, Đức Dung làm nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ cô và doanh nhân Vương Tán Sách ly hôn hồi tháng 8/2019, sau tám năm chung sống. Hôn nhân không có “kẻ thứ ba”, vợ chồng chia tay trong êm thấm, cô không tranh chấp về tài sản hay chi phí phụ cấp. Đôi vợ chồng không có con.

Trần Đức Dung đóng phim hài Châu Tinh Trì

Trần Đức Dung và Châu Tinh Trì trong phim “Cảnh sát hoàng gia”. Video: TVB.

Trần Đức Dung sinh năm 1974 ở Đài Loan, đóng quảng cáo từ năm chín tuổi. Năm 14 tuổi, cô lọt mắt xanh của nữ sĩ Quỳnh Dao. Theo Xinhua, vì Đức Dung nhỏ tuổi, Quỳnh Dao ký hợp đồng trước với cô, đợi cô đủ 18 tuổi để đóng phim của bà. Người đẹp được mệnh danh “Ngọc nữ” phim Quỳnh Dao qua loạt phim như Thủy vân gian, Mai hoa tam lộng, Một thoáng mộng mơ… Ngoài ra cô đóng Bao Thanh Thiên1995, Giang hồ tiểu tử cùng các phim hài Châu Tinh Trì như Lộc Đỉnh Ký, Cảnh sát hoàng gia.

Như Anh (theo QQ)Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *