June 1, 2020

Vân Hugo được cầu hôn


Diễn viên Vân Hugo cho biết được bạn trai cầu hôn tối 18/5 sau hơn một năm tìm hiểu.

Cô đăng ảnh nhẫn kim cương cùng bông hồng trên trang cá nhân kèm dòng chia sẻ: “Cuối cùng cô ấy cũng nói: ‘Đồng ý’. Mọi người đều xứng đáng có cơ hội thứ hai”. Nhiều sao Việt như diễn viên Diễm My 9X, Quỳnh Nga, ca sĩ Lưu Hương Giang, Hoa hậu Dương Thùy Linh… chúc mừng người đẹp và mong sớm được ăn cưới.

Vân Hugo cầm nhẫn kim cương do bạn trai cầu hôn. Ảnh: Facebook.

Vân Hugo cầm nhẫn kim cương do bạn trai cầu hôn. Ảnh: Facebook.

Vân Hugo cho biết cô hạnh phúc với mối tình hiện tại. Cả hai quen nhau được hơn một năm và quyết định đi đến hôn nhân khi tình cảm đủ chín. Cô dự định tổ chức đám cưới trong năm nay. 

Vân Hugo và bạn trai đồng điệu nhiều vấn đề trong cuộc sống. Anh tôn trọng quá khứ và quan tâm cô từ những điều nhỏ nhất. Mối quan hệ của họ được bé Bin – con trai diễn viên – và hai bên gia đình ủng hộ. Cô nói: “Anh ấy chăm chút mọi điều cho hai mẹ con. Nhờ có anh, tôi cảm thấy mình được đặt đúng vị trí và tìm lại được hạnh phúc”.

Cô từng trải qua một cuộc hôn nhân với Tường Linh. Cả hai kết hôn năm 2008 và ly hôn bốn năm sau đó. Cô một mình nuôi con trai.

MV 'Single Mom' của Vân Hugo

Vân Hugo và con trai trong MV “Single mom”. Video: Youtube.

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985, là MC của loạt chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng, Chinh phục... Cô cũng góp mặt trong nhiều phim Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa… Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô kinh doanh nhà hàng và là giáo viên của một trung tâm nuôi dạy trẻ tự kỷ.

Hiểu NhânSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *