May 30, 2020

Vợ cũ hối tiếc vì ly hôn Tạ Hiền


Diễn viên Đài Loan Chân Trân nói nếu thời gian quay lại, bà không ly dị chồng – tài tử Hong Kong Tạ Hiền.

Chân Trân, 72 tuổi, kể về hai cuộc hôn nhân trong talkshow Hẹn với Lỗ Dự phát trên QQ hôm 21/5. Bà cho biết Tạ Hiền là mối tình đầu của mình, bà đăng ký kết hôn với ông ở Hong Kong năm 1974, dù bị mẹ phản đối. Sau cưới, Chân Trân về Đài Loan đóng phim, Tạ Hiền nhiều lần gọi bà tới Hong Kong chung sống. “Nhưng lúc đó không có cách nào khác, tôi đã ký hợp đồng đóng phim, không thể không quay”, Chân Trân nói.

Tạ Hiền chúc mừng Chân Trân khi bà ra mắt tự truyện năm 2019. Ảnh: Chinatimes.

Tạ Hiền chúc mừng Chân Trân khi bà ra mắt tự truyện năm 2019. Ảnh: Chinatimes.

Vợ chồng mới cưới mỗi người một nơi, thường xuyên mâu thuẫn. Trong lúc bốc đồng, Chân Trân quyết định ly dị. “Tạ Hiền đối với tôi rất tốt nhưng tôi vẫn ly dị. Tôi về nhà ông ấy thu dọn hành lý. Khi lên máy bay về lại Đài Loan, tôi khóc”, bà kể. Bà không chấp nhận quay lại dù Tạ Hiền ba lần đến Đài Loan níu kéo. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài hai năm. Khi được hỏi nếu thời gian quay lại sẽ lựa chọn thế nào, Chân Trân nói: “Tôi sẽ không ly dị Tạ Hiền”.

Diễn viên Chân Trân thời trẻ. Ảnh: Chinatimes.

Diễn viên Chân Trân thời trẻ. Ảnh: Chinatimes.

Năm 1979, Chân Trân đi bước nữa với đạo diễn, nhạc sĩ Đài Loan Lưu Gia Xương, vợ chồng có một con trai. Họ ly dị sau tám năm vì lối sống khác biệt. Hiện, bà không muốn gặp lại Lưu Gia Xương. “Chúng tôi gặp lại nhau sẽ không tốt đẹp gì. Ông ấy làm tổn thương tôi”, bà nói.

Trong khi đó, Chân Trân giữ quan hệ bạn bè với Tạ Hiền, trân trọng ông. Năm ngoái, bà tái ngộ Tạ Hiền tại một buổi triển lãm, hai người nắm tay, hỏi han nhau. Chân Trân nổi tiếng tại một số nước châu Á thập niên 1970-1980, được khen ngợi bởi khả năng diễn xuất lẫn ngoại hình. Bà từng đóng Kỷ độ tịch dương hồng, Quần tinh hội, Hỷ nộ ai lạc, Minh nhật thiên nhai, Hãy ngủ yên tình yêu

Nghệ sĩ Tạ Hiền. Ảnh: On.

Nghệ sĩ Tạ Hiền. Ảnh: On.

Sau đổ vỡ với Chân Trân, Tạ Hiền kết hôn cùng diễn viên Địch Ba Lạp, sinh hai con Tạ Đình Phong, Tạ Đình Đình. Vợ chồng ly dị năm 1995. Tạ Hiền 84 tuổi, nổi tiếng với Tiêu Thập Nhất Lang, Thiên vương chi vương, Thiên vương quần anh hội, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ, Thiên Long Bát Bộ, Đội bóng Thiếu Lâm, King of Gambler…

Tạ Hiền Long Tứ

Tạ Hiền đóng thần bài Long Tứ trong “King of Gambler”. Video: Youtube.

Như Anh (theo QQ)Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *