August 9, 2020

Khoảnh khắc chim sẻ chết 


Trung QuốcKhông bay về tổ, chim sẻ bay sát xuống dưới mặt đất, chọn nơi vắng vẻ để ra đi một cách tự nhiên.

Những giây phút cuối cùng của chim sẻ được nhiếp ảnh gia Trung Quốc Huang Shu quay lại và đăng trên trang mạng xã hội Weibo ngày 26/4. Anh chia sẻ, đây là may mắn khi có cơ hội được quay cận cảnh chim sẻ ra đi một cách tự nhiên.

“Sáng 25/4, khi đang đi chụp ảnh chim mào đen của khu Nội Mông, tôi tình cờ trông thấy một con chim sẻ bay thấp xuống dưới mặt đất. Nó đứng im một lúc và từ từ nằm xuống”, Huang Shu viết trên trang cá nhân.

Khoảng khắc chim sẻ chết tự nhiên

Hàng nghìn người sau đó đã chia sẻ và bình luận về khoảnh khắc ra đi của chim sẻ. Nhiều người bày tỏ sự thương tiếc khi xem đoạn video. “Nó thuộc về bầu trời, nhưng cuối cùng lại nằm dưới mặt đất”, tài khoản Shi Guang Xing bình luận. “Chim trước khi chết sao lại không bay về tổ ? Có lẽ nó quá yếu để bay tiếp”, Shi viết thêm.

Những loài chim nhỏ thường bay và kiếm ăn theo cặp hoặc đàn, nhưng chúng lại tìm những nơi vắng vẻ, hẻo lánh để ra đi mà không về tổ, vì đồng bọn của chúng không chấp nhận việc có một cá thể “không còn làm việc” trong tổ và sẽ tìm đến nơi khác để làm tổ.

Nguyễn Xuân (Theo Sina)Source link

One thought on “Khoảnh khắc chim sẻ chết 

  1. Voluptatem aut dignissimos nulla sit sunt qui velit consequuntur. Dolore qui et cumque et. Nisi est sapiente laborum hic. Culpa ea voluptatibus sint officia repellat ipsam. Asperiores sit ut odio.

    Enim molestiae repellendus culpa nam delectus consequuntur qui. Est recusandae illum ipsum. Non molestiae error odit corporis quo dolore et. Inventore quia recusandae quia ex. Ea voluptatem architecto dolore tenetur rerum nisi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *