July 12, 2020

Amber Capital Holding hỗ trợ cộng đồng người Việt ở Latvia


Tập đoàn Amber Capital Holding cho biết thường xuyên cập nhật và cung cấp những thông tin cho người Việt ở Latvia, trong bối cảnh Covid-19.

Tập đoàn Amber Capital Holding (ACH) – đơn vị phát triển về giấy phép cư trú tại Latvia – cho biết đang thích nghi với hoàn cảnh đặc biệt trong bối cảnh Covid-19. “Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ACH vẫn tiếp tục các giao dịch với khách hàng, cung cấp nhiều biện pháp hiệu quả để hoạt động kinh doanh của công ty được ổn định. Bên cạnh đó, ACH quan tâm và chăm sóc cộng đồng người Việt có mặt ở Latvia, đảm bảo họ nhận được các thông tin cần thiết, cập nhật về tình hình hiện tại và sắp tới”, lãnh đạo ACH khẳng định.

Trong khi đó, các lĩnh vực kinh doanh khác thuộc tập đoàn ACH ở Latvia vẫn được duy trì phát triển như: Công ty Amber Medical: đang xuất khẩu và phân phối mặt nạ, chất khử trùng, các vitamin tổng hợp – tăng sức đề kháng; Bệnh viện Amber Life: chữa trị bệnh nhân trong nước cũng như điều trị từ xa, cung cấp các trị liệu về vitamin, tăng sức đề kháng và hệ thống miễn dịch; Công ty Bất động sản ACH: đã xây dựng chính sách giá đặc biệt cho cư dân mới trong thời gian khủng hoảng do Covid-19.

Từ giai đoạn đầu của cuộc khủng hoảng Covid-19, chính phủ Latvia đã bắt đầu các chương trình hỗ trợ nhằm tránh sự sụp đổ kinh tế ở nhiều hạng mục khác nhau.

Từ giai đoạn đầu của cuộc khủng hoảng Covid-19, chính phủ Latvia đã bắt đầu các chương trình hỗ trợ nhằm tránh sự sụp đổ kinh tế ở nhiều hạng mục khác nhau.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong bối cảnh đặc biệt, ACH đang thực hiện một chương trình chiến lược cho những nhà đầu tư bắt đầu quá trình xin thẻ cư trú Latvia (TRP), mà không cần trình diện tại nước sở tại, với các tài liệu được xử lý thông qua các dịch vụ điện tử. ACH đang cung cấp gói chương trình đặc biệt cho TRP với 60.000 Euro đầu tư tài chính tại Latvia, giúp gia đình bạn có cơ hội sinh sống, làm việc, học tập và tận hưởng tại quốc gia này.

Lãnh đạo Tập đoàn Amber Capital Holding (ACH) – đơn vị phát triển về giấy phép cư trú tại Latvia – cho biết thêm, kể từ giai đoạn đầu của cuộc khủng hoảng Covid-19, chính phủ Latvia đã bắt đầu các chương trình hỗ trợ để tránh sự sụp đổ kinh tế ở nhiều hạng mục khác nhau. Các tổ chức tài chính và Chính phủ nơi đây đã tìm thấy nhiều giải pháp khác nhau cho doanh nghiệp của họ để hỗ trợ trong tình hình kinh tế hiện tại. Bên cạnh đó, các tổ chức này áp dụng các giải pháp khác để duy trì môi trường kinh doanh, để sẵn sàng khởi động lại sau khi các hạn chế Covid-19 kết thúc.

Chợ trung tâm Riga - Latvia.

Chợ trung tâm Riga – Latvia.

Ở Latvia, thiên nhiên rất dễ tìm thấy ở bất cứ đâu, với không khí trong lành của mùa xuân và ánh nắng mặt trời. Với ưu thế đường truyền Internet tốc độ cao, công dân của Latvia có thể dễ dàng thích nghi với công việc tại nhà hoặc ngay cả ở vùng nông thôn. Trẻ em và học sinh học trực tuyến cho đến khi tình hình cho phép quay trở lại trường. Latvia là một trong những quốc gia có tốc độ Internet nhanh ở EU và đã hoàn thiện bộ eID (nhận dạng điện tử), giúp mọi thủ tục và công việc hành chính cho các công ty trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Các công ty hoạt động với bộ eID (thẻ nhận dạng điện tử và chữ ký điện tử) cũng có thể nhận dịch vụ điện tử từ xa ở nhiều quốc gia EU khác nhau.

Phần lớn diện tích Latvia la rừng và công viên có ở khắp nơi.

Phần lớn diện tích Latvia la rừng và công viên có ở khắp nơi.

TRP Latvia là nền tảng cho việc trở thành công dân tại quốc gia châu Âu với nền kinh tế phát triển, trở thành một thành viên thiết yếu của cộng đồng Latvia, để nhận được tất cả lợi ích cho việc dễ dàng đi lại ở châu Âu không cần visa. Ngoài ra, bạn còn có các lựa chọn phát triển kinh doanh và cơ hội việc làm khác. Tham khảo thêm tại đây.

Trụ sở chính: Amber Capital Holding, Baznicas iela 39-3, Riga, LV-1010, Latvia, email: info@ach.lv
Văn phòng đại diện công ty Amber Capital Holding tại Việt Nam:  90 Trần Đình Xu, Cô Giang, quận 1, TP HCM, 0888.499.899, email: info@ach.lv  
 

(Nguồn: ACH)Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *