May 30, 2020

Buy2Sell cung cấp hàng nhập khẩu số lượng lớn tại Việt Nam


Buy2Sell là một trong những công ty cung cấp các mặt hàng nhập khẩu số lượng lớn cho nhiều đơn vị bán lẻ tại Việt Nam.

Website thương mại điện tử theo mô hình B2B (nhà cung cấp đến nhà cung cấp) với tên gọi Buy2Sell chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2015. Nền tảng này hiện đang phân phối khoảng 200.000 sản phẩm đến từ hàng nghìn nhà cung cấp, với đa dạng chủng loại như: mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, dược phẩm đồ gia dụng và điện tử…

Đại diện thương hiệu cho biết, Buy2Sell được đến rộng rãi trong thị trường B2B, đứng sau cung cấp hàng hóa cho chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị thuộc phân khúc trung bình và cao cấp trên toàn quốc. 

Showroom của Buy2sell tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom của Buy2sell tại Quận 7, TP HCM.

Hàng hóa do nền tảng này phân phối được nhập khẩu từ hơn 60 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Australia, Mỹ và liên minh châu Âu… Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, thực hiện đăng ký sản phẩm, thủ tục hải quan và phát triển các kênh bán hàng tại thị trường Việt Nam thông qua Buy2Sell. 

Hình ảnh website Buy2Sell.

Hình ảnh website Buy2Sell.

Để tạo nhận thức về thương hiệu và phát triển thị trường, hàng năm, Buy2Sell đều tổ chức hội thảo, tham dự triển lãm tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM để giới thiệu và cung cấp trải nghiệm thực tế về sản phẩm cho người mua. 

Đại diện nền tảng cho biết: “Mục tiêu trong tương lai gần là mở rộng thị phần bằng cách tăng cường nhận diện thương hiệu, kết nối với nhiều đơn vị bán lẻ tại Việt Nam, cho họ thấy sự đơn giản của việc nhập khẩu hàng hóa nước ngoài thông qua chuỗi cung ứng của chúng tôi. Từ đó, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua được sản phẩm chất lượng cao và ở mức giá phải chăng”.

Đội ngũ sáng lập và điều hành của Buy2Sell là các nhà đầu tư tài năng, giàu kinh nghiệm đến từ Singapore, HongKong, Pháp và Việt Nam. Đại diện đơn vị cho biết, từ năm 2018 đến nay, việc vận hành và tăng trưởng của công ty hoàn toàn đến từ doanh thu mà không cần huy động vốn. Quan điểm kinh doanh của công ty là luôn giữ sự chân thật, đặt việc phát triển dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. 

Buy2Sell cung cấp hàng nhập khẩu số lượng lớn cho Việt Nam - 2

Đội ngũ điều hành Buy2Sell (từ trái sang phải): Barnabé Chevillotte, Elena Hong và Harry Morant.

Bên cạnh phân phối hàng nhập khẩu, Buy2Sell cũng triển khai các dịch vụ và hoạt động khác như: kết nối nhượng quyền thương hiệu Việt Nam (infranchise.vn), hỗ trợ tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp (marketedin.com). Gần đây, Buy2Sell cũng đã mở rộng ra thị trường HongKong (buy2sell.hk) và hỗ trợ giải pháp tài chính cho người mua thông qua Finaxar Singapore. 

(Nguồn: Buy2Sell)

Địa chỉ: Số 09TM Block D, Tháp Florita, Đường D4, Quận 7, TP HCM.

Văn Phòng: Tầng 6 Số 167 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.

Email: info@buy2sell.vn

Website: https://buy2sell.vn/Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *