May 30, 2020

Chiêu Dương Tech lấn sân thị trường piano


Chiêu Dương Tech nhập khẩu piano trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc, lấn sân thị trường nhạc cụ sau 17 năm phân phối hàng công nghệ chính hãng,

Nhận thấy nhu cầu trang trí, sở hữu và đầu tư cho lớp trẻ của người tiêu dùng ngày một tăng cao, bên cạnh phân phối những mặt hàng công nghệ cao cấp chính hãng, Chiêu Dương Tech mở bán nhóm sản phẩm mới trong lĩnh vực nhạc cụ. Dòng sản phẩm đầu tiên là piano đa dạng mẫu mã, phù hợp với cả người đang tập chơi bán chuyên và nhạc công chuyên nghiệp.

polyad

Mẫu piano Yamaha C7. 

Chiêu Dương Tech hiện phân phối hai loại piano chính là piano cơ đứng và cơ nằm, đến từ nhiều thương hiệu tên tuổi như Yamaha, Kawai, Samick… với mức giá cạnh tranh từ 24 triệu đồng. Các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp lâu năm trong ngành nhạc cụ. Các chuyên gia chăm chút, tỉ mỉ trong từng khâu bảo dưỡng và kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường.

polyad

Dòng piano Samick SU 121.

Vì tính chất cồng kềnh của sản phẩm cũng như để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của khách hàng, đối với mỗi đơn hàng, Chiêu Dương Tech đều hỗ trợ một chuyên viên tư vấn online nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm, đảm bảo đầy đủ, chính xác thông tin về sản phẩm thông qua hình ảnh, video thực tế.

polyad

Piano Kawai K48. 

Các dòng piano nhập khẩu đều có chất liệu gỗ bền bỉ và thời gian bảo hành lên đến 7 năm. Ngoài ra, khi mua piano tại Chiêu Dương Tech, khách hàng còn được tặng kèm nhiều phụ kiện như ống sưởi lắp đặt sẵn, ghế, phủ đàn, phủ phím… 

Từ ngày 21/5 – 31/5, nhân dịp khai trương mở bán ngành hàng mới, trung tâm này áp dụng chương trình ưu đãi lớn, bao gồm khuyến mãi 2% cho đàn piano cơ và 10% cho các nhóm sản phẩm công nghệ âm thanh là loa và tai nghe chính hãng từ các thương hiệu lớn như Bose, JBL, Marshall, Sony, Pioneer…, miễn phí giao hàng nội thành TP HCM và hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%.

Tham khảo các mẫu piano của Chiêu Dương Tech tại đây

Vũ KhánhSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *