June 4, 2020

Phương pháp thanh lọc, khử mùi hôi trong viên uống Evabella


Sự kiện “Hội thảo khoa học ứng dụng phức hợp Deoatak khử mùi cơ thể trong viên uống Evabella” sẽ diễn ra ngày 19/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My, đại diện nhãn hàng Evabella hàng trăm khách mời quan tâm đến bí quyết làm đẹp mới lạ này. Ban tổ chức kỳ vọng sự kiện sẽ mang đến những giải pháp làm đẹp mới, an toàn cho chị em phụ nữ.

Á hậu Huyền My tham gia chương trình hội thảo.

Á hậu Huyền My tham gia chương trình hội thảo.

Tại chương trình, khách mời sẽ tìm hiểu bí kíp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, giữ gìn nét thanh xuân của Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My trong suốt quá trình trải nghiệm viên uống Evabella. Chương trình sẽ giúp phái đẹp có cơ hội tương tác và tích lũy những kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe từ các chuyên gia hàng đầu và đại diện của Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Nasavor – đơn vị phân phối sản phẩm Evabella. Nasavor cũng là đơn vị nghiên cứu và phối hợp sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với mong muốn mang lại những sản phẩm làm đẹp toàn diện và an toàn đến tay người tiêu dùng.

Phương pháp thanh lọc và khử các mùi hôi cơ thể từ lâu đã được phụ nữ Nhật Bản áp dụng, mang lại hiệu quả lâu dài, giúp giữ gìn sắc đẹp và thanh xuân theo thời gian. Phương pháp này cũng được ứng dụng trong viên uống Evabella.

Sản phẩm này có thành phần chính là phức hợp Deoatak có công dụng khử mùi hôi và thanh lọc cơ thể cùng các chiết xuất từ thiên nhiên giúp cơ thể tỏa ra hương thơm thanh lịch, quý phái và có thể dung nạp trực tiếp vào bên trong cơ thể.

phức hợp Deoatak có công dụng khử mùi hôi và thanh lọc cơ thể

Phức hợp Deoatak có công dụng khử mùi hôi và thanh lọc cơ thể

Theo đó, Deoatak là một phức hợp cấu thành từ các thành phần tự nhiên, được cấp bằng phát minh sáng chế trên toàn thế giới của tập đoàn dược phẩm Takasago nổi tiếng Nhật Bản. Phức hợp này được nghiên cứu như một chiếc bẫy khử mùi với công dụng khử mùi hôi triệt để và an toàn từ bên trong cơ thể.

Viên uống Evabella có thành phần thiên nhiên.

Viên uống Evabella có thành phần thiên nhiên.

Ngoài công dụng khử mùi hôi, viên uống Evabella còn kết hợp dưỡng trắng, làm đẹp da và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Đây chính là một trong những bước đột phá mới trong tiến trình phát triển chung của ngành làm đẹp, mang lại cho phụ nữ một phương pháp làm đẹp mới, hiện đại.

(Nguồn: Nasavor)Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *