July 12, 2020

Vinama đo lường hiệu quả hệ thống quảng cáo ngoài trời


Vinama thuê Compass Tech triển khai đo lường hiệu quả tất cả hệ thống biển bảng quảng cáo của Vinama tại TP HCM, giúp doanh nghiệp tiếp thị tốt hơn.

Công ty Vinama trực thuộc Công ty TNHH Tập đoàn New Group, thành lập từ năm 2009. Qua nhiều năm hoạt động, doanh nghiệp này hiện sở hữu nhiều biển bảng lớn trên toàn quốc. Tính riêng tại TP HCM, số lượng biển bảng của Vinama đã hơn 60 bảng.

polyad

Bảng quảng cáo của Vinama tại công viên Âu Lạc, quận 5, TP HCM.

Việc đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời trở thành nhu cầu quan trọng đối với quá trình xây dựng chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp.Việc chứng minh được hiệu quả quảng cáo ngoài trời giúp các doanh nghiệp chào bán biển bảng tốt hơn. Vì vậy, Vinama đã ký kết với Compass Tech triển khai đo lường và đánh giá hệ thống biển bảng tại TP HCM. Đến nay, Compass Tech đã hoàn tất dịch vụ đo lường đồng thời ghi nhận sự gia tăng rõ rệt về lưu lượng tại tất cả khu vực có biển bảng Vinama.

Tăng hiệu quả bán hàng

Đại diện Vinama cho biết, trước kia, khi muốn chọn bảng quảng cáo ngoài trời để chạy quảng cáo, doanh nghiệp thường dựa vào kinh nghiệm. Vì thế việc mua, chọn bảng quảng cáo ngoài trời hoàn toàn dựa trên cảm tính, chủ quan của người mua. Điều này dẫn đến chiến dịch quảng cáo ngoài trời của các doanh nghiệp đôi khi không hiệu quả như mong muốn.

Nắm được cốt lõi của vấn đề, Vinama đã nỗ lực đầu tư vào đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời. Là đơn vị nhạy bén và hiểu tầm quan trọng của số liệu trong ngành quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp này tin rằng mua bảng quảng cáo ngoài trời dựa trên số liệu thực tế là xu hướng sắp tới của ngành.

Bảng quảng cáo của Vinama tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Bảng quảng cáo của Vinama tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Compass Tech – tiên phong số hóa quảng cáo ngoài trời

Compass Tech là đơn vị tiên phong đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Doanh nghiệp này có thể tính chính xác giá tiền trên 1.000 lượt nhìn (CPM) và giá tiền dựa trên m2 biển bảng (CPS). Đây là cơ sở giúp khách hàng dễ dàng chọn kênh online hay offline, chọn vị trí quảng cáo này hay vị trí quảng cáo khác. Với những lợi thế trên, doanh nghiệp có thể cung cấp giải pháp đo lường quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam.

Với những ưu điểm trên, Compass Tech đã tính được chi phí trên mỗi lượt nhìn của bảng quảng cáo Vinama dao động 7-40 đồng. Đây là số tiền thấp hơn nhiều lần nếu so sánh với quảng cáo online.

Ông Trần Việt Tân – Tổng giám đốc Tập đoàn New Group chia sẻ, dựa trên các chứng nhận đo lường, số liệu của Compass Tech cung cấp, Vinama sẽ chủ động lập kế hoạch quảng cáo ngoài trời phù hợp cho các kế hoạch cuối năm của khách hàng.

Hiệu quả quảng cáo của Vinama

Qua khảo sát, Compass Tech đã ghi nhận một số vị trí quảng cáo của Vinama có lưu lượng giao thông lớn sau dịch, dao động từ 2,5 triệu đến hơn 5 triệu lượt người trong 14 ngày. Đây là lưu lượng cao nhất từ trước đến nay mà doanh nghiệp này ghi nhận.

Trong tất cả bảng mà Compass Tech đã đo, mỗi biển bảng có ưu, nhược điểm khác nhau. Sau đây là 4 vị trí biển bảng nội bật nhất của Vinama:

Vòng xoay Dân Chủ

Bảng quảng cáo của Vinama ở vòng xoay Dân Chủ được Compass Tech đánh giá cao điểm nhất với 901/1.000 điểm, đạt mức A+. Vị trí quảng cáo này có ba hướng nhìn, mỗi hướng đều có lượt tương tác trung bình là 15 giây và tầm nhìn tốt. Tổng lưu lượng người đi đường đo được là 5 triệu lượt, lượt nhìn quảng cáo trong đó chiếm 3,7 triệu lượt (75,18%). Điều này đồng nghĩa cứ 10 người đi đường thì có 7 người sẽ thấy bảng quảng cáo của Vinama.

Cầu vượt vòng xoay Cây Gõ

Đây cũng là địa điểm đắc địa của Vinama. Vị trí này có tổng điểm là 850/1000 điểm và đạt mức A trong thang đo của Compass Tech. Với lưu lượng lưu thông cao, lên đến 5,5 triệu lượt người trong hai tuần, thêm việc bảng quảng cáo nằm ngay tầm mắt người đi đường, quảng cáo ở vị trí này sẽ tăng khả năng thu hút người xem. Ước tính có hơn 4 triệu lượt xem trong hai tuần. Đặc biệt, đây là vị trí sát cầu vượt, giúp tăng thời gian tương tác trung bình của bảng quảng cáo lên 43 giây, cao nhất trong tất cả bảng quảng cáo còn lại của Vinama.

Bảng quảng cáo Vinama tại vòng xoay Cây Gõ hướng quận 6 về trung tâm TP HCM.

Bảng quảng cáo Vinama tại vòng xoay Cây Gõ hướng quận 6 về trung tâm TP HCM.

Ngã tư Bạch Đằng – Phan Chu Trinh

Bảng quảng cáo của Vinama tại đây có tầm nhìn thoáng, đẹp với diện tích lớn. Để chọn được bảng có cả hai yếu tố diện tích lớn và tầm nhìn đẹp trong thành phố được đánh giá là rất khó. Vì vậy, bảng ở đây được ví như “bảng vàng” mà công ty sở hữu. Thêm vào đó, bảng đặt gần vị trí đèn giao thông nên thời gian tương tác trung bình là 23 giây – con số rất cao so với các bảng nội thành. Chính vì những lợi thế nêu trên, bảng quảng cáo tại đây phù hợp với tất cả nhãn hàng cao cấp, tạo ấn tượng mạnh cho người đi đường.

90 Nguyễn Hữu Cảnh

Bảng nằm ở vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh, có lượng lưu thông hàng đầu thành phố với tổng lượt lưu thông 3,2 triệu người trong hai tuần và được xếp hạng A từ Compass Tech. Là một trong số ít bảng nội đô được xây dựng kiểu trụ hai mặt với hai hướng nhìn, trong đó hướng nhìn lưu thông chính từ quận Bình Thạnh đi vào trung tâm quận 1 với góc nhìn đẹp, thời gian tương tác dài (trên 10 giây) đã đem lại cho vị trí 90 Nguyễn Hữu Cảnh hiệu quả quảng cáo nổi bật.

Ông Trần Việt Tân – Tổng giám đốc Tập đoàn New Group cho biết, trước đây việc chứng minh hiệu quả quảng cáo ngoài trời rất khó vì chưa có số liệu. Khách hàng muốn mua vị trí nào sẽ chủ động tìm bảng đó chứ Vinama không thể chủ động chào bán cho khách hàng. Hợp tác với Compass Tech giúp doanh nghiệp này hiểu hơn giá trị sản phẩm.

“Nhờ có giấy chứng nhận đo lường của Compass Tech, chúng tôi hiểu hơn giá trị bảng của mình. Từ đó có thể chào bán, thuyết phục khách hàng mua biển bảng một cách chủ động và dễ dàng hơn”, ông Tân nói.

Vũ KhánhSource link

3 thoughts on “Vinama đo lường hiệu quả hệ thống quảng cáo ngoài trời

  1. Occaecati impedit perferendis et culpa nemo unde. Voluptatem sunt modi nulla saepe officia exercitationem quia. Laborum reiciendis officia ut dolorem et consequatur et. Ab nostrum nam ab quis.

    Magnam quisquam porro reprehenderit in eum voluptatibus. Mollitia est consequatur in. Eos aperiam praesentium autem dolor omnis omnis. Ullam asperiores enim illum pariatur cum eos placeat id.

    Commodi reiciendis ex placeat error similique sit. Ut qui et eligendi dignissimos. Tempora sit inventore sed rerum nostrum laboriosam.

  2. Eos illo natus et et et aut veritatis. Quos earum quos assumenda ut vitae et voluptas. Eaque dignissimos fugiat sapiente consequatur reiciendis corrupti.

    Beatae necessitatibus nobis tempore rem quasi provident quas. Sit impedit unde esse dignissimos qui pariatur in. Debitis in qui et sunt omnis.

    Nihil labore explicabo quos optio at laudantium. Voluptate nihil laboriosam qui veniam aut non distinctio. Veniam quidem ab natus. Autem voluptas perferendis aliquid eum corporis hic.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *