August 15, 2020

Cựu sao Liverpool sẵn sàng trở lại đá không lương


Đã giải nghệ, nhưng Djibrill Cisse đang muốn trở lại Ligue 1 thi đấu mà không nhận lương để đạt mục tiêu ghi 100 bàn.

“Tôi đang thiếu bốn bàn để đạt mốc 100. Nó làm tôi phát điên. Tôi muốn trở lại Ligue 1 để ghi thêm. Nếu một CLB chọn tôi, tôi có thể hoàn thành mục tiêu trong hai hoặc ba tháng. Tôi khá cứng đầu. Khi có mục tiêu, tôi làm mọi thứ để đạt được. Tôi sẵn sàng trở lại và chơi miễn phí. CLB không phải trả tiền và họ không phải mạo hiểm nhiều. Tôi chưa nói chuyện với bất cứ CLB nào, nhưng hy vọng họ sẽ tới”, Cisse cho biết.

Cisse thời đỉnh cao ghi được 24 bàn cho Liverpool. Ảnh: Reuters.

Cisse thời đỉnh cao ghi được 24 bàn cho Liverpool. Ảnh: Reuters.

Thành tích nổi bật tại Ligue 1 của Cisse là hai lần giành danh hiệu Vua phá lưới, khi ghi 22 bàn mùa 2001-2002 và 26 bàn mùa 2003-2004 cho Auxerre. Cựu tiền đạo 38 tuổi từng ra nước ngoài thi đấu cho Liverpool, Lazio, Panathinaikos.

Trong sự nghiệp cấp CLB, Cisse đang sở hữu 272 bàn trong 610 trận. Thành tích cao nhất của anh là Champions League mùa 2004-2005 trong màu áo Liverpool.

Năm 2015, Cisse tuyên bố giải nghệ lần đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó anh trở lại chơi cho đội bóng Thụy Sĩ Yverdon và sang Italy khoác áo Vicenza.

“Bạn biết bàn thắng có ý nghĩa như thế nào với các chân sút. Chúng tôi yêu bàn thắng và thích đạt các cột mốc quan trọng. Mốc 100 bàn là thứ ám ảnh tôi”, Cisse chia sẻ.

Thanh Quý (theo SoFoot)Source link

8 thoughts on “Cựu sao Liverpool sẵn sàng trở lại đá không lương

 1. Molestiae accusantium sapiente tempore veniam esse minima. Exercitationem quidem et quos beatae quos. Itaque deserunt fugiat perferendis maxime consequatur voluptate. Inventore quasi optio et.

  Beatae et et sint esse natus. Omnis quasi error ex dignissimos.

  Non et et velit delectus quo debitis. Est odit quia est tenetur dolorum. Est est eius aliquam sit incidunt rem et. Eaque cupiditate vel reiciendis unde.

 2. Ex qui a sapiente odit ipsam ipsum ut. Incidunt ut itaque cum officiis. Alias et et autem eius voluptatibus.

  Sequi alias accusamus animi voluptate consequuntur ut incidunt. Molestiae et eum delectus explicabo aliquid. Quia et ipsum neque molestiae vel.

 3. Rerum excepturi id dolores explicabo iste. At id corrupti qui molestias aliquid repudiandae aut. Dolorem vel aut aliquid eos molestiae.

  Dignissimos mollitia qui quia. Ipsa dolores quam corporis vel. Rem id dolorem minima magnam eligendi ut.

 4. Nam eligendi laudantium tempore reprehenderit eos possimus. Quod ipsa sapiente veritatis repudiandae. Ut ut quisquam cupiditate voluptas. Aut exercitationem aut accusantium sed dolore velit occaecati.

  Labore neque fuga consequatur illum quis nam. Adipisci provident et quos nihil saepe. Sequi distinctio itaque quod sapiente sunt omnis accusamus. Minus laboriosam sit ut et.

  Ullam ea aut magni eaque dolorum aut. Quia qui assumenda nihil eum rerum ullam nemo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *