August 6, 2020

American Idol tuyển thí sinh trực tuyến


Cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát American Idol tổ chức vòng thử giọng mùa mới qua mạng vì dịch.

Theo Fox News, hôm 31/7, đài ABC thông báo vòng thử giọng trực tuyến bắt đầu từ ngày 10/8, nhận thí sinh từ 50 bang của Mỹ và thủ đô Washington D.C. “Chương trình sẽ không thay đổi nhiều. Các thí sinh vẫn nhận được phản hồi trực tiếp của ban giám khảo trong vòng thử giọng”, đại diện cuộc thi cho biết.

Ban giám khảo American Idol Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryant (từ trái qua). Ảnh: ABC.

Ban giám khảo American Idol Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryant (từ trái qua). Ảnh: ABC.

Mùa trước, American Idol chuyển sang thể thức thi trực tuyến sau khi dịch bùng phát tại Mỹ. Các thí sinh tự chuẩn bị sân khấu, đồ thu âm và hát từ nhà riêng. Bốn giám khảo cũng xem phần thi qua mạng, nhận xét trực tiếp qua ứng dụng gọi điện video.

Tập chung kết hồi tháng 5 thu hút hơn 7,3 triệu khán giả, là show truyền hình ăn khách nhất dịp chủ nhật trong tháng. Just Sam – ca sĩ hát rong 20 tuổi – giành ngôi quán quân.

American Idol là cuộc thi ca nhạc dựa trên chương trình Pop Idol từ Anh, được Simon Fuller thành lập tại Mỹ, đã trải qua 18 mùa. Katy Perry, Lionel Richie và Luke Bryant hiện giữ ghế giám khảo. Cuộc thi là bàn đạp cho nhiều ca sĩ như Kelly Clarkson, Carrie Underwood, Adam Lambert

Just Sam - Rise Up

Just Sam – quán quân American Idol mùa 18. VIdeo: ABC.

Đạt Phan (theo Fox News)Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *