July 2, 2020

CEO Nguyễn Tử Quảng hé lộ kế hoạch smartphone giá rẻ


CEO Bkav khẳng định tham vọng về một nền công nghiệp smartphone Việt Nam trong tuyên bố sáng 2/6 và cho biết tập đoàn này sẽ sớm tung ra smartphone giá rẻ.

Thông tin rò rỉ từ Bkav cho biết Tập đoàn này chuẩn bị tung ra smartphone giá rẻ hơn nhiều so với chiếc B86 mới ra mắt. Với việc làm chủ được công nghệ, sản phẩm dù giá rẻ nhưng vẫn có thể được nhà sản xuất tùy chỉnh để đảm bảo cung cấp cho người dùng trải nghiệm smartphone tốt nhất có thể so với tầm giá, nguồn tin cho hay.

Tham vọng làm chủ công nghệ cũng được CEO Nguyễn Tử Quảng thể hiện trên bài viết mới nhất trên trang cá nhân. Theo đó, ông khẳng định lần nữa mục tiêu làm chủ công nghệ lõi và tự thiết kế, sản xuất Bphone “nhằm thúc đẩy nền công nghiệp smartphone tại Việt Nam một cách bền vững”.

CEO Nguyễn Tử Quảng tại buổi ra mắt Bphone B86 ngày 10/5. Ảnh: Ngọc Thành

CEO Nguyễn Tử Quảng tại buổi ra mắt Bphone B86 ngày 10/5. Ảnh: Ngọc Thành

“Trên khắp thế giới, chỉ đếm trên đầu ngón tay các nhà sản xuất smartphone cao cấp. Và giờ đây, chúng ta đã là một trong số đó”, CEO Bkav khẳng định. “Đặc biệt với màn trình diễn Bphone B86 vừa qua, chúng ta đã khẳng định mục tiêu nắm các công nghệ lõi, chúng ta đã có thể cạnh tranh sòng phẳng về công nghệ với các tên tuổi lớn nhất thế giới”.

Sau Bphone B86, Bkav sẽ còn những sản phẩm khác ra mắt trong năm nay.

Sau Bphone B86, Bkav sẽ còn những sản phẩm khác ra mắt trong năm nay. Ảnh: An Bình

Bên cạnh đó, ông Quảng cũng nhắc đến vấn đề Play Protect được thảo luận gần đây. Tuy nhiên, ông cho rằng nắm các công nghệ lõi mới khó và khi chúng ta đã có nó thì những việc khác sẽ trở nên dễ dàng hơn.

“Chúng ta đang xây dựng hẳn một nền công nghiệp smartphone Việt Nam. Hỡi những ai đang chỉ trích Bphone, các bạn có muốn điều này? Bphone có lỗi trong việc này?”, CEO Bkav viết. “Tôi tin là các bạn cũng đã tìm thấy lời giải. Hơn 10 năm qua mọi việc đều phải có kế hoạch bài bản, đây chỉ là một khó khăn trong vô vàn khó khăn. Hãy cùng chờ đợi lời giải từ Bkav!”.

Bphone B86 ra mắt ngày 10/5 vừa qua, là một smartphone giá ở phân khúc cận cao cấp nhưng được trang bị nhiều tính năng cao cấp như thiết kế sang trọng, bóng bảy, khả năng chống nước chống bụi IP68+, hỗ trợ eSim, điều khiển cử chỉ toàn diện, điện thoại không phím bấm… Camera trang bị công nghệ nhiếp ảnh điện toán lần đầu tiên cung cấp tính năng chụp ảnh sản phẩm cho người bán hàng online, chụp ảnh ‘đóng băng khoảnh khắc’. Bphone thế hệ mới đã có ở thêm các phân khúc tầm thấp, từ 5,5 triệu đồng.

Tuấn PhanSource link

One thought on “CEO Nguyễn Tử Quảng hé lộ kế hoạch smartphone giá rẻ

  1. Quae saepe sint quia veniam ratione non. Quam placeat facere et iusto quam molestiae. Quam eveniet dolores quia qui. Aliquam placeat et quod quidem. Aut aut nostrum placeat culpa incidunt.

    Perferendis sit labore quam dolore in in aliquam provident. Molestias odio voluptas tenetur dolore consequatur laboriosam. Enim et alias est vel recusandae dolores. Aspernatur atque ut ipsam repudiandae.

    Voluptatibus natus commodi consequatur rerum maiores vel et mollitia. Perspiciatis dicta quasi alias natus sed perferendis. Aliquid voluptatibus illum consectetur illo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *