July 8, 2020

Con gái Michael Jackson phát hành nhạc


Paris Jackson – con gái duy nhất của Michael Jackson – phát hành mini album đầu tay cùng bạn trai Gabriel Glenn.

Ngày 17/6, Paris Jackson viết trên Instagram: “Thật hào hứng vì EP (mini album) đầu tay của chúng tôi sẽ ra mắt ngày 23/6 sau hai năm chuẩn bị. Tôi chân thành biết ơn những sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua. Hy vọng các bạn sẽ thích sản phẩm này”. Cô cũng phát hành một dòng vật phẩm như áo phông, phụ kiện và dùng toàn bộ lợi nhuận ủng hộ cho các tổ chức xã hội về phụ nữ và người da màu.

Paris Jackson ra nhạc cùng nhóm The Sound Flowers

Paris Hilton tiết lộ một đoạn nhạc trong mini album sắp ra mắt. Video: Instagram.

Paris cùng bạn trai Gabriel Glenn lập nhóm The Sound Flowers từ năm ngoái, thường tổ chức các buổi diễn nhỏ ở Mỹ và châu Âu. Hai người công khai tình cảm từ tháng 6/2018. “Tôi học guitar và viết nhạc năm 13 tuổi, nhưng chỉ bắt đầu biểu diễn sau khi gặp Glenn. Chúng tôi nghe các sáng tác của nhau và cảm thấy hòa hợp, về cả giọng hát và phong cách. Tôi chưa gặp ai hợp với mình như vậy”, Paris Jackson nói về bạn trai.

Paris Jackson và bạn trai Gabriel Glenn lập nhóm nhạc từ năm ngoái. Ảnh: Celeb Insider.

Paris Jackson và bạn trai Gabriel Glenn lập nhóm nhạc từ năm ngoái. Ảnh: Celeb Insider.

Trong ba người con, Paris Jackson là người duy nhất theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Hồi đầu năm, cô tiết lộ tham gia dự án điện ảnh độc lập Habit. Trong phim, cô vào vai một cô gái Do Thái tinh ranh nhưng đen đủi trở thành đối tượng bị tội phạm truy đuổi. 

Cô từng nghiện ma túy, mắc chứng trầm cảm. Năm 2013, cô nhập viện sau khi tự tử không thành. Paris thổ lộ từng uống 20 viên thuốc Motrin (một loại thuốc giảm đau) và cắt cổ tay vào tháng 6/2013, khi mới 15 tuổi. 

“Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson đột ngột qua đời năm 2019, bỏ lại ba con nhỏ và sự nghiệp âm nhạc dang dở. Prince, Paris và Blanket Jackson khi đó lần lượt ở độ tuổi 12, 11 và bảy. Cả ba đều khá giả nhờ khoản thừa kế và lợi tức từ các sản phẩm nghệ thuật của cha.

Đạt Phan (theo NME)Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *