August 14, 2020

‘Đừng bắt em phải quên’ kết thúc nhạt


Ông Luân được trả tự do, Ngọc và Duy hàn gắn trong tập cuối phim “Đừng bắt em phải quên”, phát sóng tối 24/7.

Tập 30 tác phẩm của đạo diễn Vũ Minh Trí không có tình tiết đột phá. Nhân vật Luân (Hoàng Hải) phải ngồi tù vì bị vu oan buôn hàng lậu. Sau thời gian điều tra, công an phát hiện kẻ chủ mưu thực sự đứng sau là gã giang hồ tên Thanh. Luân được ra tù, đoàn tụ với gia đình.

Trên fanpage bộ phim, nhận định của khán giả về kết phim chia thành hai luồng ý kiến. Nhiều người thoả mãn vì phim kết thúc có hậu, các nhân vật chính được hạnh phúc. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng kết phim nhạt, không đủ sức nặng, chưa giải quyết triệt để các tình huống được đặt ra trong những tập trước.

'Đừng bắt em phải quên' kết thúc đẹp

Ngọc, Duy làm lành trong tập cuối phim “Đừng bắt em phải quên”. Video: VFC.

Khán giả Trà My bình luận: “Giá như tập cuối có cảnh nhân vật Linh bị hành hạ, hối lỗi, mọi người sẽ cảm nhận bi kịch của cô ta rõ nét hơn”. Linh – do Kim Oanh hóa thân – là nhân vật có số phận bi đát nhất phim. Cô cố chấp theo đuổi người đàn ông có vợ, trả thù anh ta vì không giành được tình yêu rồi vướng lao lý.

Chuyện tình cảm của Ngọc (Quỳnh Kool) và Duy (Thanh Sơn) chiếm thời lượng lớn trong tập cuối. Duy và Ngọc xa cách vì mâu thuẫn giữa hai gia đình. Khi Duy đi nước ngoài, Ngọc khóc vì nghĩ chiếc máy bay chở anh đã cất cánh. Duy bất ngờ xuất hiện, thông báo chuyến bay của anh bị hoãn một ngày. Đôi trẻ làm lành sau nhiều hiểu lầm. Nhiều khán giả mong nhà sản xuất quay thêm tập ngoại truyện, nói về diễn biến tình cảm của cặp này. Từ đầu phim, tình thầy trò lãng mạn của hai nhân vật là điểm sáng của phim, làm giảm đi không khí căng thẳng giữa các mối quan hệ của tuyến trung niên.

Diễn viên Thanh Sơn (vai Duy) và Quỳnh Kool (vai Ngọc). Ảnh: Tuấn Anh Lê.

Diễn viên Thanh Sơn (vai Duy) và Quỳnh Kool (vai Ngọc). Ảnh: Tuấn Anh Lê.

Đừng bắt em phải quên là tác phẩm của đạo diễn Vũ Minh Trí, khai thác đề tài hôn nhân. Những tập đầu, nhiều khán giả chê tình tiết phim phi lý, diễn xuất của các nghệ sĩ còn gượng gạo. Ở nửa sau, dàn diễn viên diễn xuất nhập tâm trên mạch phim hợp lý hơn.

Hà ThuSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *