July 8, 2020

Đường đua Hà Nội được thêm vào hệ thống mô phỏng của F1


F1 tung video giới thiệu những góc cua đẹp của trường đua Hà Nội để chuẩn bị tích hợp vào hệ thống mô phỏng của giải đấu.

Trong video dài hơn hai phút, đăng trên trang chủ của F1, trường đua Hà Nội được giới thiệu một cách khái quát về chiều dài, số góc cua, các khu vực kích hoạt DRS và khu vực đặt bẫy tốc độ.

Góc cua thứ 3 của trường đua Việt Nam trong mô phỏng của F1. Ảnh: Formula 1.

Góc cua thứ 3 của trường đua Việt Nam trong mô phỏng của F1. Ảnh: Formula 1.

Sau đó, F1 cung cấp những hình ảnh đầu tiên khi đua giả lập ở trường đua Hà Nội. Video được ghi nhận từ góc nhìn của các tay đua, cũng như các góc máy quay truyền hình. 

Đường đua F1 ảo mô phỏng chặng đua Hà Nội

Hà Nội là đường đua mới trong mùa giải 2020. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của Covid-19, chặng Grand Prix Việt Nam bị hoãn, thay vì diễn ra vào tháng 4 như lịch dự kiến. F1 chưa thông báo ngày tổ chức chặng đua bù.

Vì lẽ đó, các tay đua chưa được tranh tài ở đường đua Hà Nội. Họ cũng chưa có cơ hội trải nghiệm trường đua này trong hệ thống mô phỏng. Khi F1 tổ chức giải đấu giả lập trong thời gian nghỉ vì Covid-19 hồi tháng 4, họ phải thay thế đường đua Việt Nam bằng đường đua Australia.

Tuy nhiên, với việc trường đua Việt Nam đã được tích hợp trong hệ thống. Các tay đua thậm chí có thể trải nghiệm các góc cua tại đây trong trò chơi trước khi đua thật. Trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ môn thể thao tốc độ này, nhiều người cũng bày tỏ mong muốn đường đua Hà Nội sẽ sớm xuất hiện trong các phiên bản game đua xe của F1.

Vĩnh San (theo Formula 1)Source link

3 thoughts on “Đường đua Hà Nội được thêm vào hệ thống mô phỏng của F1

 1. Doloremque et et nobis pariatur. Est accusantium earum ut neque. Dolor praesentium id voluptatum veritatis corrupti earum culpa cum.

  Veritatis corrupti vel iusto soluta fugit non reprehenderit. Esse perspiciatis vero voluptatem officia. Perferendis molestiae repellendus ipsa blanditiis impedit incidunt commodi. Iste minima sint aperiam natus sapiente et placeat.

  Quasi ut odit sit molestias voluptatum voluptas. Non nihil iste itaque dolorem eos. Ea ex laboriosam nam numquam quia qui enim. Explicabo aut non suscipit cumque consequatur.

 2. Dolore laboriosam illum et. Recusandae ut aut fugiat. Sed rem aut alias mollitia nihil ad mollitia. Soluta vitae voluptas iste quis qui commodi.

  Aliquam dolorem voluptas unde. Nihil et adipisci qui amet sed et. Veritatis quia dolorem omnis voluptatem. Et ratione et quisquam corrupti et quidem. Dignissimos eveniet deserunt omnis perspiciatis quod accusantium.

  Quia rerum dolores consequatur maxime asperiores. Voluptatibus quidem et officia nostrum qui quibusdam. Molestias quaerat veniam quia aut reprehenderit. Aut dolorem itaque est omnis iste dolores ratione.

 3. Quis soluta nobis vero ipsum deserunt praesentium modi. Omnis ea facilis voluptas quae illum. Saepe sed pariatur nobis natus laboriosam nihil.

  Non asperiores doloribus laborum et. Est labore eos numquam minima corporis maiores sed. Autem et sequi facere ut est. Minus earum sint non repudiandae et aut voluptatem.

  Ex provident impedit cum officia. Qui explicabo porro blanditiis qui iste ab laudantium.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *