July 2, 2020

Hoài Linh khuyên Dương Triệu Vũ không gây sốc


Hoài Linh khuyên Dương Triệu Vũ cách làm nghệ sĩ

Ngày 13/6, ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng trên trang cá nhân video anh trai – Hoài Linh – nhận xét về sản phẩm âm nhạc mới của anh. Nghệ sĩ nói MV của em trai đẹp, câu chuyện hay. Anh còn đùa Dương Triệu Vũ đầu tư hơn hai tỷ để làm sản phẩm hơi phí vì hiện nay nhiều người lên mạng chửi vài ba câu cũng thu hút cả triệu lượt người xem. Sau câu đùa, Hoài Linh nhắn nhủ Dương Triệu Vũ khi làm sản phẩm nghệ thuật phải cẩn thận, không dùng cảnh “nóng” hay phát ngôn sốc để gây sự chú ý. “Người nghệ sĩ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến công chúng. Chúng ta có thể làm hỏng cả một thế hệ nếu không có ý thức về hình ảnh bản thân”, Hoài Linh nói.  

Dương Triệu Vũ chi hai tỷ đồng làm MV

Dương Triệu Vũ cho biết anh thấy những lời nói của anh trai hợp lý và luôn ghi nhớ. Trước đây trong những buổi gặp mặt gia đình, Hoài Linh cũng thường cho anh lời khuyên khi làm người của công chúng. Dương Triệu Vũ nói: “Anh Hoài Linh luôn dặn tôi phải tôn trọng khán giả. Tình thương của người hâm mộ luôn quan trọng hơn bất kỳ giải thưởng nào. Đó là thước đo thành công của một nghệ sĩ”. 

Theo ca sĩ, anh trai có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sự nghiệp của anh. Dù anh đã thành danh, cũng có những khán giả yêu thương vì là em trai của Hoài Linh. “Anh ấy cho tôi thấy cách sống giản dị, không cần quá rườm rà vẻ bề ngoài, thoải mái hưởng thụ cuộc sống bình dị giữa những ồn ào của showbiz”, Dương Triệu Vũ cho biết. 

Hoài Linh (phải) và Dương Triệu Vũ (trái). Ảnh: Dương Triệu Vũ.

Hoài Linh (phải) và Dương Triệu Vũ. 

Hoài Linh sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Nghệ sĩ là con thứ tư còn Dương Triệu Vũ là con út trong gia đình có tám người con. Anh từng phản đối việc Dương Triệu Vũ đi hát vì không muốn em trai vất vả. Sau thời gian ở hải ngoại, đầu những năm 2000, anh về nước sống và làm việc. Năm 2016, nghệ sĩ hài mở cửa nhà thờ tổ, công trình được anh dồn nhiều tâm sức, tài chính, để xây dựng, là nơi tưởng nhớ, tri ân các bậc tiền hiền ngành sân khấu.  Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *