July 12, 2020

Mitsubishi Outlander giảm giá gần 200 triệu đồng


Outlander 2.4 sản xuất năm 2018 và 2019 được giảm giá từ 1,1 tỷ xuống còn 920 triệu đồng để đẩy hàng tồn.

Mức giảm được áp dụng trong tháng 6, là tổng hợp của các gói khác nhau gồm gói phụ kiện, hỗ trợ 50% trước bạ và 70 triệu tiền mặt. Tại các đại lý, xe sản xuất 2018 không còn nhiều, chủ yếu là xe 2019. Đây là các xe theo dáng cũ, không phải phiên bản nâng cấp hồi tháng 2.

Trước giảm giá, bản 2.4 CVT Premium 2019 giá 1,1 tỷ đồng, cao hơn khá nhiều so với 2.0 CVT 2020 (thiết kế mới), giá 950 triệu đồng. Bởi vậy, lần giảm giá này sẽ giúp mẫu xe cũ có cơ hội trôi hàng hơn. Chênh lệch option giữa 2.4 CVT 2019 và 2.0 CVT 2020 là không nhiều. 

Mitsubishi Triton bản cũ. Ảnh: Đức Huy

Mitsubishi Triton bản cũ. Ảnh: Đức Huy

Outlander hiện được lắp ráp tại Việt Nam, tương tự các đối thủ CX-5, Tucson và sắp tới là CR-V (chuyển từ nhập khẩu về lắp ráp). Mức giá của Outlander (825-950 triệu) nằm ở tầm thấp trong phân khúc, tuy vậy đó chưa phải là lợi thế đủ lớn để giúp Outlander đạt thứ hạng tốt về doanh số. Mẫu xe của Mitsubishi được đánh giá là máy bền, cách âm tốt, vận hành vừa phải nhưng chưa thực sự trẻ trung, thiếu chút cá tính. 

Mitsubishi có Xpander đang là ngựa ô của thị trường với tốc độ tăng trưởng doanh số nhanh, vượt qua cả Innova. Sức lan tỏa của Xpander là một hy vọng của để hãng xe Nật thúc đẩy các sản phẩm khác như Outlander hay Attrage. 

Làn sóng giảm giá từ cuối 2019 chưa ngừng khi bước sang 2020, đặc biệt sau thời gian ảnh hưởng bởi Covid-19. Các hãng đều dự đoán doanh số có thể giảm 15-20% so với tính toán ban đầu.

Đoàn DũngSource link

2 thoughts on “Mitsubishi Outlander giảm giá gần 200 triệu đồng

  1. Molestias expedita aut rem rerum nisi inventore. Voluptates et culpa ea possimus. Est eos rerum expedita sed labore. Saepe eveniet ipsum ex error facilis.

    In error quia suscipit explicabo. Velit error aut eligendi est maiores illum dolor. Non aperiam non quas aspernatur. Non velit hic optio.

  2. Ipsum voluptatem magni consequatur nesciunt qui. Sed tempore est aut et. Perferendis fugit consequatur et quo illum dolor facilis. Hic hic aut quia occaecati et iure aut aliquam.

    Quod perferendis dolor aliquam rerum. Quis non adipisci voluptatum alias sed sapiente nemo. Numquam voluptatem accusantium officia ipsum. Rerum optio ut eveniet et animi labore.

    Omnis qui quia mollitia. Sint deserunt est dicta ea. Sit corrupti est voluptates quaerat est.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *