July 4, 2020

Vợ chồng Trấn Thành ủng hộ đàn em


Trấn Thành – Hari Won ngưỡng mộ Tuấn Trần khi anh cạo đầu, nuôi râu trong web-drama “Xin chào Papa” – ra mắt tối 29/6.

Trấn Thành bất ngờ khi biết Tuấn Trần hy sinh ngoại hình thay vì hóa trang cho vai mới – một người bố đơn thân. Anh kể: “Trong khi tôi từng bị chê vì bộ râu giả ở phim Bố già, Tuấn Trần lại sẵn sàng nuôi râu để lên hình chân thật”. Trước đó, Tuấn Trần mất vài tháng tham gia các lớp võ để tự đóng các cảnh hành động mà không cần cascadeur. Anh giảm nhiều kg, phơi nắng cho đen da để phù hợp tạo hình phong trần của nhân vật.

Vợ chồng Trấn Thành (trái) dự buổi ra mắt phim Xin chào Papa của Tuấn Trần, tối 29/6. Ảnh: Bil.

Vợ chồng Trấn Thành (trái) dự buổi ra mắt phim “Xin chào papa” của Tuấn Trần (phải) tại TP HCM, tối 29/6. Ảnh: Bil.

Tuấn Trần vào vai Hoàng – một thanh niên sống bất cần đời, chủ một quán bar nhỏ ven sông. Cuộc sống của Hoàng bị đảo lộn khi trở thành người bố bất đắc dĩ của một bé gái bị bỏ rơi (Ngân Chi đóng). Anh tập thích nghi với vai trò mới. Mọi chuyện bắt đầu khi bố con Hoàng rơi vào tầm ngắm của một băng giang hồ.

Trong thời gian giãn cách xã hội, Tuấn Trần ấp ủ kịch bản về đề tài tâm lý – gia đình, chi nhiều tỷ đồng đầu tư cho web-drama. Ở tập đầu, êkíp tốn 300 triệu đồng dựng phim trường, mất ba ngày vận chuyển, lắp ráp các thiết bị ánh sáng, âm thanh, máy phát điện… Diễn viên trẻ xác định lỗ vì phim chiếu Youtube, khó sinh lời. Anh muốn được giới làm nghề lẫn khán giả ghi nhận năng lực, từ đó có thêm nhiều cơ hội với điện ảnh.

Trailer 'Xin chào Papa"

Trailer ‘Xin chào papa”. Video: Youtube.

Trong phim, Tuấn Trần đóng cặp cùng Khánh Vân. Anh ấn tượng với lối diễn của cô sau khi xem vai Trà Long trong Mắt biếc (năm 2019, Victor Vũ đạo diễn) nên mời đóng vai tình nhân. Ngày đầu trên trường quay, cả hai mất 4 tiếng quay cảnh hôn nhau.Source link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *