July 15, 2020
Xe

Lexus IS thế hệ mới lộ thiết kế


Mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ thế hệ thứ tư thay đổi thiết kế, dải đèn hậu LED bao trùm toàn bộ chiều rộng.

Sau một thời gian chờ đợi, Lexus công bố ngày ra mắt chính thức của IS thế hệ mới dự kiến vào 9/6 tại Mỹ, theo thông báo của thương hiệu hạng sang Nhật Bản. Để làm dịu sự chờ đợi, Lexus tung ảnh chiếc IS 2021 với cụm đèn hậu LED nổi bật.

Xe sang IS thế hệ mới có dải đèn LED bao trùm cả chiều rộng. Ảnh: Lexus

Xe sang IS thế hệ mới có dải đèn LED bao trùm cả chiều rộng. Ảnh: Lexus

Cụm đèn hậu kiểu dáng mới hình tam giác, kết nối với nhau bằng dải đèn LED mỏng và một bộ khuếch tán hầm hố, theo mô tả của Carscoops. IS 2021 dự kiến lấy cảm hứng từ đàn anh Lexus LS.

Theo một số nguồn tin của Motor1, Lexus hiện không tiết lộ thêm thông tin nhưng nhiều khả năng IS thế hệ thứ tư mới vẫn sử dụng nền tảng cũ thay vì chuyển sang kiến trúc TNGA-L mới. Hơn nữa, các hệ truyền động cũng giữ nguyên như trang bị hiện hành.

Bên cạnh đó, Lexus có thể cung cấp một một phiên bản hiệu suất cao gọi là IS 500 với động cơ 3.5 V6 tăng áp, công suất 416 mã lực, mô-men xoắn cực đại 599 Nm.

Trước sự thất thế của GS, hãng xe sang Nhật Bản kỳ vọng IS sẽ lấp đầy khoảng trống và mong chờ những điều mới mẻ từ IS 2021.

Minh VũSource link

2 thoughts on “Lexus IS thế hệ mới lộ thiết kế

  1. Numquam voluptatem aut optio enim nobis. Nobis suscipit ut veritatis eos repellendus dolor.

    Voluptatem repudiandae aut reiciendis excepturi placeat. Voluptas id impedit quae totam. Enim similique laborum quidem animi et. Et ut ex dolore officia tenetur laborum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *